Jino leather » Cách phân biệt túi xách siêu cấp với hàng super, F1

Có cung thì có cầu nên hiện nay thị trường túi xách fake đã trở nên quá đa dạng, khi có nhiều cửa hàng, cá nhân kinh doanh mở ra. Chính vì điều này sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn những shop uy tín để mua hàng. Chính vì vậy sẽ gây cho bạn nhiều rắc rối vì không đúng hàng thật. Làm sao để phân biệt được hàng thật, hàng giả vì cùng một hình ảnh mà có nhiều loại giá khác nha, mà lạ một cái là ở đâu cũng khẳng định hàng thật, hàng đẹp nhất. Vậy thì phải làm sao?

Bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về loại túi xách nhái có những loại nào sự khác nhau của nó để bạn có thể tự tin mua hàng mà không bị mất lòng tin vào tất cả những nơi bán hàng uy tín!

Túi xách siêu cấp

Là một loại túi xách fake, copy một cách đẹp nhất, giống nhất có thể từ những chiếc túi xách chính hãng. Hay hiểu nhanh gọn hơn thì túi xách siêu cấp là một trong những dòng hàng chuẩn đẹp nhất nhì so với hàng chính hãng. Nó có đầy đủ những gì cần thiết để anh chị cảm nhận được về bề ngoài lẫn chất lượng như một chiếc túi chính hãng vài chục vào răm triệu đồng đang có: Hoá đơn, Hộp, Sách, ….

Hàng super và F1

Hàng có chất lượng thấp hơn nhiều, không đẹp bằng, không chuẩn bằng hàng siêu cấp và tất nhiên, giá rẻ hơn nhiều. Nếu tính từ đẹp nhất đến xấu nhất thì thứ tự như sau: Siêu Cấp – Super – F1

Có nhiều anh chị các bạn bị một số nơi lấy hình ảnh của túi siêu cấp gửi khi tư vấn mua bán, nhưng lại nhận được trên tay một chiếc túi xách hàng rẻ tiền là Super và F1. Đó là điều mà Shop mình nhận được rất nhiều phản hồi.

Phân biệt qua chất da

Khi các bạn cầm trên tay mẫu túi được gọi là hàng siêu cấp thì các bạn nên soi thật kỹ các đường chỉ, các nét khắc logo trên các phần cứng của dòng túi siêu cấp. Soi những chi tiết gì ? Vì là hàng siêu cấp, các chi tiết này thường được làm tay rất tỉ mỉ, gần như chắc chắn không bao giờ có chỉ thừa một cách lộ liễu. Nét khắc logo trên các phần cứng rất đẹp, thanh và gọn gang. Không bao giờ có chuyện in, khắc lem nhem được cả.

Để thử da, các bạn có thể yêu cầu nơi bán hãy cho bóp lại xem độ đàn hồi, nếu đàn hồi tốt, nảy thì các bạn hãy chắc chắn, thường da thật thì khi bóp và nhả tay ra, không bao giờ có chuyện có nếp nhăn ngay lập tức (nếu có thì cũng biến mất hoặc mờ dần trong tích tắc – và để lại hằn rất ít). Có nhiều cách thử da thật và da giả lắm.

Bạn tham khảo tại đây nhé: cách phân biệt da thật và da giả

Phân biệt qua cách xem hóa đơn, kiểm tra mã QRcode

Đã là siêu cấp, hóa đơn chuẩn auth luôn. Chuẩn là sao ? Các bạn có thể thấy các thông tin in trên hóa đơn (bill) kèm theo in rất đẹp, nét in mảnh mai, thanh và giống với hóa đơn thật. Các thông số như người mua, ngày mua, mã code, giá tiền đều làm giống thiệt đến mức hoàn hảo (mình không dám nói 100% thôi chứ nếu muốn nói chắc có người cười)

Nếu như mua hàng siêu cấp mà không có hóa đơn chuẩn auth thì các bạn nên yêu cầu cung cấp để chứng minh đó là hàng loại đúng nhất nhé. Mình không coi đây là vấn đề then chốt, nhưng nó là yêu cầu tối thiểu. Mỗi túi Siêu cấp khi sản xuất, nó được làm nhái một cách hoàn toàn tỉ mỉ, hóa đơn cũng gần như theo túi. Mỗi cái đều có một hóa đơn (hoặc dành cho ít mà thôi).

Bạn thấy với mã Barcode trên hóa đơn, chỉ cần Scan là có thể thấy được ngay giá trị

Nếu các bạn thấy bài viết có ích. Hãy tham khảo và theo dõi trang của mình để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn mỗi ngày.

Đừng quên, khi cần tư vấn mua túi xách hãy liên hệ với jinoleather.com theo các thông tin sau đây

Thông tin liên hệ:

Showroom: 320A Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Phone: 0828 08 18 18 – 0922 18 15 18
Email: Jino.leather@gmail.com
Xem thêm: túi đeo chéo có gì tiện lợi

 

 

Scroll To Top
Close
Close
Shop
0 Wishlist
0 Cart
Close

My Cart

Shopping cart is empty!

Continue Shopping