Jino leather » Khi nào bạn cần một chiếc ví mới

Ví là vât dụng cần thiết và có thể nói là không thể thiếu của bất kỳ ai. Ví tiền giúp người dùng chứa đựng các vật dụng quan trọng, giấy tờ tùy thân, tiền mặt mà còn giúp quản lý, tạo điểm nhấn, ấn tượng cho người sử dụng.
Tuy nhiên, nhiều người khi mua ví do muốn sử dụng hết giá trị của món đồ nên thường dùng rất lâu, đến khi nào hỏng hóc, cũ kĩ mới tính chuyện mua cái mới. Nói từ góc độ phong thủy thì việc làm này chính là một trong những sai lầm khiến tự mình làm mất tài lộc của bản thân.

Vậy thì có dấu hiệu nào dưới đây thì nên mua ví mới!

Bạn đã sử dụng chiếc ví này hơn 3 năm

Theo quan niệm phong thủy, một chiếc ví sử dụng được khoảng 3 năm là đã bị dùng cạn kiệt, không còn khả năng giữ tiền. Vì vậy, một chiếc ví chỉ nên được sử dụng tối đa từ 2 đến 3 năm. Cho dù chiếc ví không bị hỏng hóc nhưng chúng ta vẫn nên thay một chiếc ví mới nhằm đảm bảo tăng tài vận, giúp bản thân sung túc và rủng rỉnh hơn. Một chiếc ví mới sẽ giúp bạn thu hút tiền tài, làm ăn tốt hơn.

Không hợp phong thủy

Màu đen: màu đen chính là đại diện sự ổn định, hội tụ, cơ hội làm giàu, phù hợp với phái mạnh, đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng. Lựa chọn ví màu đen nếu như bạn đang mong muốn sự phát triển kinh doanh và thăng tiến sự nghiệp.

Ví nam màu nâu, màu cafe: 2 màu sắc này sẽ giúp chủ nhân của nó tiết kiệm tiền hơn, năng cao năng lực tích lũy và tiết kiệm tiền. Nếu như bạn là người có thói quan tiêu tiền như nước thì đây là những màu sắc bạn nên lựa chọn để giúp mình không bị hao tài, hao phí tiền của. Đây cũng là những màu sắc đang được lựa chọn nhiều nhất khi mua ví da hiện nay.

Ví nam màu vàng: Màu vàng cũng là một nhân tố thuộc Thổ. Ví màu vàng được xem là hữu ích trong việc tạo ra tiền, sự giàu có, thuận lợi trong công việc làm ăn và sự nghiệp, mang đến nhiều vận may cho người sử dụng.

Chiếc ví của bạn đã lỗi thời

Chiếc ví bạn đang sử dụng là những mẫu khá cũ kỹ, sử dụng nhiều năm, chất liệu không phù hợp với xu hướng hiện nay. Chiếc ví này làm cho bạn trông lỗi thời và kém tự tin. Hãy lựa chọn ngay một chiếc ví mới lúc này,một chiếc ví từ chất liệu da bò thật, thiết kế theo kiểu dáng mới nhất 2018, màu sắc bắt mắt và hiện đại chính là giải pháp hoàn hảo nhất ho bạn.

Chiếc ví có dấu hiệu hư hỏng

Chiếc ví của bạn có dấu hiệu bong chỉ, tróc da, sờn da, mòn góc, góc bị gập do sử dụng quá lâu. Chất liệu giả da kém chất lượng làm cho chiếc ví trở nên cũ kỹ. Sử dụng một chiếc ví đã có dấu hiệu hư hỏng làm cho bạn cảm thấy kém tự tin, không dám rút ví ra trước nhiều người.

Đây là dấu hiệu cảnh báo cho việc bạn đã sử dụng chiếc ví quá lâu hoặc mua phải chiếc ví kém chất lượng. Giải pháp cho bạn là sắm một chiếc ví mới cao cấp và chất lượng, giúp bạn thoải mái và tự tin sử dụng hơn.

Không đủ sức chứa

Bạn sử dụng chiếc ví này khá lâu, ví không có dấu hiệu hư hỏng nhưng khi các loại thẻ, card, giấy tờ tùy thân của bạn ngày một nhiều thì chiếc ví này đã không đủ sức chứa. Bạn không thể sắp xếp các vật dụng vào vừa vặn chiếc ví, chiếc ví trở nên phồng to, thô kệch, khó lấy ra những vật dụng bên trong.

Mọi thứ bạn nên thay đổi, nên đổi mới, có thay đổi thì mới có phát triển. Những chiếc ví mới này không giúp bạn chứa đã tất cả các vật dụng cần thiết mà còn là điểm nhấn thời trang vô cùng ấn tưởng cho bạn

Nếu cần thay ví mới thì bạn đến cửa hàng jinoleather.com, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những ví ấn tượng nhất!

Showroom: 320A Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Phone: 0828 08 18 18 – 0922 18 15 18
Email: Jino.leather@gmail.com
Xem thêm: các mẫu giày nam dành cho quý ông

Scroll To Top
Close
Close
Shop
0 Wishlist
0 Cart
Close

My Cart

Shopping cart is empty!

Continue Shopping