Jino leather » Túi xách » Túi xách kết hợp balo da bò 192

Túi xách kết hợp balo da bò 192

2.450.000 

Close
Price Summary
 • 2.450.000 
 • 2.450.000 
 • 2.450.000 
In Stock
Highlights:
 • Xuất xứ: Hàng VNXK
 • Mã SP: 192-CE0
 • Sử dụng: Túi xách, Túi vai, Balo, Đựng được máy tính xách tay 14″, Ipad 9.7″, 7.9″ & Máy tính bảng các loại
 • Kích thước: 38cm (dài) x 15cm (rộng) x 27cm (cao)
  Chiều dài dây đeo vai cố định có thể điều chỉnh hình thức xách tay.
 • Chất liệu: Làm từ lớp đầu tiên của da bò.
 • Cam kết: Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại nếu túi không phải là da và không giống như hình chụp.
 • Màu sắc: Màu nâu
  (hình ảnh sản phẩm 100% chụp bằng sản phẩm thật, do ánh sáng môi trường xung quanh và màn hình hiển thị độ phân giải là lý do khiến màu của túi đậm hơn hoặc nhạt hơn so với bên ngoài)
 • Trọng lượng: 1,75KG
Mô tả

Túi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trang

Chắc hẳn các Men nhà mình đều thường xuyên đi du lịch và cũng đã sở hữu cho mình một sản phẩm balo túi xách du lịch của JINO rồi đúng không?

Nhưng đây, đây, và đây sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới mang tính đột phá về cả kiểu dáng lẫn phương thức sử dụng . Một sản phẩm mang đến diện mạo mới cho phân loại túi xách du lịch.

Với chất liệu da bò sáp nguyên miếng 100% không thấm nước giúp bảo vệ mọi đồ dùng bên trong một cách an toàn nhất. Chất da vẫn giữ được đường nét tự nhiên toát lên vẻ sang trọng thời trang và đẳng cấp.

Đó cũng chưa phải những gì mà chúng tôi muốn nói tới về sản phẩm này vì tất cả các sản phẩm túi xách của gia đình JINO đều có những đặc điểm như vậy. Mà đây, một sản phẩm “3 in 1” với sự kết hợp của túi đeo chéo – balo – túi xách công sở là trải nghiệm sự tiên lợi mới mẻ mà chúng tôi mang lại cho những vị khách đáng yêu của mình trong dòng sản phẩm này.

Dây đeo, quai xách, quai đeo sau lưng đều có thể tháo rời hoặc giấu vào phía trong của sản phẩm.

Bạn nghĩ sao khi một bên vai của mình đã quá mệt mỏi vì phải di chuyển nhiều, bàn tay bạn cảm thấy tê tái và đỏ ửng khi phải xách theo một mớ đồ đạc. Vậy thì hãy xách balo lên và đi, mọi việc sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng với quai đeo balo được giấu kín đáo phía túi sau. Quá là điều tuyệt vời luôn phải không nào? ^^

Cùng xem hình sản phẩm chụp thực tế phía dưới nào!

Túi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trang Túi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trang Túi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trangTúi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trang Túi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trang Túi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trangTúi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trang Túi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trang Túi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trangTúi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trang Túi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trang Túi xách kết hợp balo da bò #192 đa năng tiện dụng nhỏ gọn thời trang

Scroll To Top
Close
Close
Shop
0 Wishlist
0 Cart
Close

My Cart

Shopping cart is empty!

Continue Shopping